วันจันทร์, มีนาคม 4, 2024

จดหมายเหตุประจำวัน ธ.ค. 0, 0

“ 149 ” กับ  “ 157 “  เลขเด็ด ที่ไม่มีใครอยากได้   ? *

“ 149 ” กับ  “ 157 “  เลขเด็ด ที่ไม่มีใครอยาได้  นับแต่ คดีทุนจีนสีเทา ,คดีเน็ตไอดอลไต้หวัน,คดีอดีตอธิบดีแห่งหนึ่งกับเงินสดมากมาย (ความจริงต้องนับแต่คดีผู้กำกับคลุมถุงดำ) มีการกล่าวอ้างถึง เลขเด็ด “157”  กับ “ 149” เป็นจำนวนมาก ว่าแต่ว่า.....เลขเด็ด 149 และ 157 ...

งานแต่งใครหนอ?

งานแต่งใครหนอ ? จัดในวันอังคารที่ 25 ตุลาคม 2565 ใช้เวลาราชการ สถานที่หลวง ข่าวว่าท่านเป็นถึงข้าราชการระดับสูง ในแวดวงการศึกษาเสียด้วย    ได้ขออนุญาตลางานไปแต่ง รึแอบๆๆ ทั้งขออนุญาตใช้สถานที่ถูกต้องตามระเบียบหรือไม่? พอไปดูเงินสินสอดน่าตกใจ กองหย่ายๆ ไม่น่าจะต่ำกว่าเลข 2 ล้าน ที่วางลงตรงหน้า ขอแสดงความยินดีกับเจ้าสาวด้วย แต่ว่าท่านได้เงินนี้แต่ใดมา น่าอิจฉาเสียจริง ต้องถาม ป.ป.ช.ตรวจสอบบ้างจะว่าไง   คนหย่ายคนโตทำอะไรก็ดูดีไปหมด  ที่อดไม่ได้คือมีคนถามมาว่า บรรดา เมียๆ...

 “อลงกรณ์”เร่งแก้ปัญหาความเดือดร้อนชาวประมง สรุปมติ 5 ข้อเตรียมเสนอ”รัฐมนตรีเฉลิมชัย”ยกเลิกคำสั่งคสช.พร้อมชะลอประกาศกรมประมงเรื่องรางวัลนำจับเพื่อความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย

“อลงกรณ์”เร่งแก้ปัญหาความเดือดร้อนชาวประมง สรุปมติ 5 ข้อเตรียมเสนอ”รัฐมนตรีเฉลิมชัย”ยกเลิกคำสั่งคสช.พร้อมชะลอประกาศกรมประมงเรื่องรางวัลนำจับเพื่อความเป็นธรรมแก่ทุกฝ่าย     นายอลงกรณ์ พลบุตร ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ได้รับมอบหมายจาก ดร.เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุมหารือแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของชาวประมงโดยมีนายมงคล สุขเจริญคณา ประธานสมาคมการประมงแห่งประเทศไทยและกรรมการตลอดจนตัวแทนนายกสมาคมชาวประมง เจ้าของเรือประมงที่ได้รับผลกระทบจากพระราชกำหนดประมงปี2558 นายณฐกร สุวรรณธาดา คณะที่ปรึกษารัฐมนตรีเกษตรฯ นายอภัย สุทธิสังข์ รองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ นายบัญชา...

ป.ป.ช. รุดตรวจสอบ “เครื่องออกกำลังกาย12ชิ้น ปล่อยทิ้งข้างถนน เหมาะไหม กับราคา ร่วมห้าแสน 

ปปช.สมุทรปราการ ตรวจโครงการติดตั้ง เครื่องออกกำลังกาย ของ อบต.บางบ่อ หลังโซเชี่ยล ตั้งข้อสังเกต เรื่องสถานที่ติดตั้ง และ ราคา ด้าน อบต.ชี้ ติดตั้งตามประชาคม ส่วนงบประมาณติดตั้ง ขณะนี้ ปปช.อยู่ระหว่างรอเอกสารเพื่อตรวจสอบ        นายสุกฤษฎิ์ เทียงแก้ว ผอ.ปปช.ประจำ จ.สมุทรปราการ พร้อม จนท.อบต.บางบ่อ...

Most Read