ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ร่วมสร้างความสุขและรอยยิ้ม ย้อนวัยนักเรียนให้ผู้สูงอายุร่วมชมภาพยนตร์เปิดตัว “วัยอลวนฮ่า” ก่อนใคร

0
346

 

      “  วัยอลวนฮ่า  ” 

มื่อวันที่ 6 เมษายน 2564 ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ร่วมกับศูนย์การเรียนรู้ผู้สูงวัย ตำบลบางโฉลง อําเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ จัดกิจกรรมพิเศษให้กับผู้สูงอายุกว่าร้อยคน ได้ย้อนวัยเด็กแต่งชุดนักเรียนดูภาพยนตร์เรื่อง “วัยอลวนฮ่า” กับโรงภาพยนต์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรงเนื่องในวันผู้สูงอายุประจำปี 2564 ที่กำลังจะถึงนี้
คุณโอฬาร กิจเลิศไพโรจน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง เผยว่าศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ สำโรงมีแนวคิดในการทำธุรกิจที่ห่วงใยและแบ่งปันกับสังคมและชุมชนอยู่แล้ว(Caring and Sharing) ซึ่งผู้สูงอายุเป็นอีกกลุ่มที่ศูนย์การค้าฯให้ความสำคัญมาโดยตลอด จะสังเกตุได้ว่าที่ผ่านๆมา ศูนย์การค้าได้จัดกิจกรรมร่วมกับผู้สูงอายุมาอย่างต่อเนื่อง ผ่านรูปแบบต่างๆ เช่น ประเพณีที่สำคัญต่างๆที่อิมพีเรียล เข้าไปมีส่วนร่วม
สำหรับกิจกรรมที่จัดขึ้นเนื่องในวันผู้สูงอายุที่กำลังจะถึงนี้(13 เมษายน 2564) โดยในวันนี้เป็นกิจกรรมที่เราได้ให้คุณปูคุณย่าคุณตาคุณยาย ผู้สูงอายุ ได้ย้อนวัยเด็ก หนุ่ม-สาวกันอีกครั้ง ได้ใช้ชีวิตแบบวัยเด็กหรือวัยรุ่นชมภาพยนต์ กินป็อบคอร์นกัน ซึ่งเราต้องการเป็นส่วนหนึ่งในเสียงหัวเราะและความสุขของผู้สูงอายุ
สำหรับความพิเศษในครั้งนี้จะอยู่ที่ภาพยนตร์ที่นำมาให้ชมคือเรื่อง “วัยอลวนฮ่า” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ใหม่ มี ไพโรจน์ สังวริบุตร คู่กับ ลลนา สุลาวัลย์ เป็นนักแสดงนำพร้อม วัยหวานยุคนี้ พิมประภา ตั้งประภาพร คู่กับ ชาลี ปอทเจส
ยังไม่ได้ฉายออกไปอย่างเป็นทางการ เรียกได้ว่าเป็นรอบเปิดตัว ดูก่อนใครก็ว่าได้ และเนื้อหาของภาพยนตร์นั้นสนุกสนาน ประทับใจ เรียกความทรงจำวัยหนุ่มสาวให้กับผู้สูงอายุได้
กลุ่มแรกที่ได้เข้าชม “ วัลอลวนฮ่า ” จากศูนย์การเรียนรู้ผู้สูงวัยตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี สมุทรปราการ มีคุณอนุช โยทัยเที่ยง เป็นประธาน พร้อมด้วย คุณพีรฉัตร พรรณสุขศรี คุณไพทูรย์ อ้นเจริญ  และที่สำคัญแม้วัยจะต่างกันแต่สำคญไม่น้อยนั่นคือ อภิรดี แตงโสภา กำนันตำบลบางโฉลงนั่นเอง นำสมาชิกร่วมร้อยชีวิต ไปดูหนังที่ยุคหนึ่ง ดังระเบิด ที่พระเอกวัยรุ่น อย่าง ไพโรจน์ สังวริบุตร แสดงคู่กับ ลลนา สุลาวัลย์ ในสมันนั้น วันนี้มาสร้างใหม่ หัวใจกุ๊กกิ๊ก สนุนจริง พร้อมสาระ..อย่าพลาดนะไปดูกันให้ได้ เปิดฉายจริง 12 เมษายน นี้ ….

อ้อ ! อย่าลืมแม๊ส ปิดปากจมูก ไปด้วย   กลัวหัวเราะน้ำลายกระเด็นไปใส่คนอื่น…ฮาฮา.