นิสสัน จัดชุดใหญ่ บริจาครถ 4 คัน ให้จังหวัดสมุทรปราการ ในกิจการควบคุมโรคโควิด-19

0
376

 

บริษัท นิสสันมอเตอร์  ประเทศไทย มอบรถให้จังหวัดสมุปราการ ใช้ในการตรวจเชิงรุกและให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโควิด – 19 ในพื้นที่

 

          เมื่อวันนี้ 24 พฤษภาคม 2564  ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ   นายสุรชัย นิลคำวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ภูมิภาคอาเซียน สายงานทรัพยากรบุคคลและบริหาร กลุ่มบริษัท นิสสัน ประเทศไทย จำกัด เป็นตัวแทนบริษัทนิสสัน ประเทศไทย จำกัด มอบรถ  จำนวน 4 คัน ประกอบด้วย รถตู้ 1 คัน รถยนต์กระบะ 3 คัน  โดยมี นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการเป็นประธานรับมอบ พร้อมด้วย นายสุเมธ ธีรนิติ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ นายแพทย์พรณรงค์ ศรีม่วง นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ และนายอำนวย สุวรรณรักษ์ อุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรปราการ    

          ในการสนับสนุนยานพาหนะของบริษัท นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ครั้งนี้มีความประสงค์ให้ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ  เพื่อใช้สนับสนุนการเดินทางของทีมสอบสวนโรคในการตรวจเชิงรุกและให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโควิด – 19 ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ หรืออื่นๆ ตามที่เห็นสมควรแก่ประโยชน์ราชการ