รองเลขาอาชีวะ นำเงินพระราชทาน มอบให้เทคนิคมีนบุรี ใช้ในศูนย์พักคอย 

0
411

       เมื่อ 1 กันยายน 2564 วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี  จัดพิธีสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และรับเงินพระราชทานส่วนพระองค์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จำนวน 226,500 บาท โดยท่านอรพินทร์ เพชรทัต เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ได้มอบหมายเรืออากาศโทสมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานในพิธี เพื่อมอบให้กับวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี  ไว้สำหรับการดำเนินงานของศูนย์พักคอยผู้ป่วยโควิด-19 วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี โดยมีนายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี รับมอบ 

       จากนั้นประธานในพิธีได้มอบเกียรติบัตรให้กับผู้ให้การสนับสนุนการดำเนินงานของศูนย์พักคอยผู้ป่วยโควิด ได้แก่วิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี โรงพยาบาลนวเวช พลตำรวจเอก จักรทิพย์ ชัยจินดา คุณทินกร ปลอดภัย นายกสโมสรกีฬามีนบุรี มูลนิธิบุณยะจินดา  สถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี กองบังคับการตำรวจนครบาล 3 สำนักงานเขตมีนบุรี บริษัท 10 กันยา จำกัด บริษัท ทิพากร จำกัด ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาสุวินทวงศ์ หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ชุมชนที่ให้การสนับสนุนอีกหลายหน่วยงาน

       หลังจากนั้นประธานในพิธีได้ตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของศูนย์พักคอยวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี พร้อมกล่าวให้กำลังใจแก่ผู้ป่วยผ่านช่องทาง vdo Intercom อีกด้วย