ฉลาดจัง!  สมองส่วนไหนคิดได้แบบนี้

0
734

ชมรมสรตองต้านทุจริตภาคตะวันออก ได้แชร์โพสต์ ของป้อมพิฆาตชายฝั่ง การสร้างสะพานลอยข้ามถนนสุขุมวิท เขตพื้นที่ สัตหีบ จังหวัดชลบุรี แต่เมื่อสร้างยังไม่ทันเสร็จเลยเป็นแบบนี้ตามภาพ…ไปดูเขาทำกัน.

‼️ฮือฮา‼️สร้างสะพานลอยทะลุโผล่กลางเสาไฟฟ้า แลนด์มาร์คแห่งใหม่เมืองสัตหีบ

✅เมื่อวันที่ 20 ธ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เป็นที่สร้างความฮือฮาให้กับประชาชน และนักท่องเที่ยว ที่ผ่านไปมาบนถนนสุขุมวิท บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าแม็คโคร สาขาสัตหีบ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังต้องตกตะลึงกับสะพานลอย ที่กำลังก่อสร้างแล้วเสร็จไปกว่าครึ่ง

✅สิ่งที่ทำให้ผู้คนสงสัย เพราะสะพานลอยแห่งนี้ ได้ถูกก่อสร้างให้มีเสาไฟฟ้าโผล่ขึ้นทะลุกลางทางเดิน ทำให้สายไฟฟ้า และสายเคเบิลต่างๆ พาดทับกีดขวางผ่านทางเดิน จนเป็นที่น่าหวาดเสียว และอันตรายอย่างมาก

ผู้สื่อข่าว เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบ แม้สะพานยังสร้างไม่เสร็จ แต่เชื่อได้ว่า ผู้ก่อสร้างคงให้อยู่ในลักษณะเช่นนี้ เนื่องจากได้มีการเจาะรูปูน เว้นช่องเอาไว้ให้กับเสาไฟฟ้า คงเป็นไปได้ยากหากมีการตัดสายไฟทั้งหมด หรือโยกเสาไฟในจุดนี้ ซึ่งเชื่อว่า ต้องใช้งบประมาณจำนวนมาก ส่วนจะเกิดจากความผิดพลาดหรือไม่นั้น ต้องรอหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และผู้รับเหมา เป็นผู้ให้คำตอบในเรื่องนี้ ส่วนการก่อสร้าง ขณะนี้ ยังไม่พบผู้รับเหมามาดำเนินการต่อ เพียงนำไม้มาปิดกั้นไว้ไม่ให้ผู้คนขึ้น

✅และกล่าวว่า อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ เพื่อทำการปรับปรุงแก้ไขก่อนที่จะแล้วเสร็จ เพราะหากปล่อยไว้เป็นเช่นนี้เชื่อได้ว่า ในอนาคตประชาชนที่มาใช้สะพานลอย อาจต้องได้รับอันตรายถึงแก่ชีวิตแน่นอน หรือหากคิดในมุมบวก นี่อาจจะเป็นประติมากรรมชิ้นเอกของเมืองสัตหีบ ที่อาจจะเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ เป็นจุดเช็คอินถ่ายรูป ที่อาจเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงก้องโลกในอนาคตก็เป็นได้

✅ณัฐภูมินทร์ – พัชรพล ปานรักษ์ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 0649893235

 

 ขอบคุณภาพ/ข้อมูล. ณัฐภูมินทร์ – พัชรพล ปานรักษ์