วันจันทร์, มีนาคม 4, 2024
หน้าแรกวาไรตี้" ททท. ปลุกกระแส "เที่ยวไทย 5 ภาค Amazing ยิ่งกว่าเดิม" เดินหน้าส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ สร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ให้ Amazing ยิ่งกว่าเดิม

” ททท. ปลุกกระแส “เที่ยวไทย 5 ภาค Amazing ยิ่งกว่าเดิม” เดินหน้าส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ สร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ให้ Amazing ยิ่งกว่าเดิม

ททท. ปลุกกระแส  เที่ยวไทย 5 ภาค Amazing ยิ่งกว่าเดิม ” เดินหน้าส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ สร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ให้ Amazing ยิ่งกว่าเดิม โดยผลักดันกระแส Soft power ผ่าน music หวังสร้างกระแสไทยเที่ยวไทยต่อเนื่อง ” 

    

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานในการแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “เที่ยวไทย 5 ภาค Amazing ยิ่งกว่าเดิม” เชิญชวนคนไทยออกเดินทางไปสัมผัสประเทศไทย พร้อมลุ้นรางวัล โดยมีนายวิชิต ประกอบโกศล คุณสมทรง  สัจจาภิมุข รองประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย คุณโสพนา บุญสวยขวัญ นายกสมาคมรถโดยสารไม่ประจำทาง คุณฐนิวรรณ กุลมงคล นายกสมาคมภัตตาคารไทย คุณมาริสา สุโกศล หนุนภักดี นายกสมาคมโรงแรมไทย และคุณชัยพฤกษ์ ทองคำ นายกสมาคมธุรกิจภายในประเทศ คุณสุทธิพงศ์ เผื่อนพิภพ  รักษาการนายกสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (TTAA) ให้เกียรติร่วมเข้าร่วมงานฯ และ ได้รับเกียรติจากศิลปินในตำนาน  น้าแอ๊ด คาราบาว คุณยืนยง โอภากุล ได้มารองเปิดตัวเพลงสุดพิเศษเพื่อ คนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ณ โรงภาพยนตร์ลิโด้ 2 อาคารลิโด้ คอนเน็คต์ สยามสแควร์ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

โครงการ “เที่ยวไทย 5 ภาค Amazing ยิ่งกว่าเดิม” เป็นอีกหนึ่งโครงการ ที่สามารถเพิ่มขีดความสามารถในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ให้เข้าถึงกลุ่มนักท่องเที่ยว อีกทั้งเพิ่มประสิทธิภาพในการเข้าถึงข้อมูลของสถานที่ท่องเที่ยว สินค้าท่องเที่ยว ในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วทั้ง 5 ภูมิภาค  ผ่านกิจกรรมออนไลน์ “เที่ยวไทย 5 ภาค 5 สไตล์” โดยเชิญชวนคนไทยมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการออกเดินทางไปสัมผัสประเทศไทยให้ Amazing ยิ่งกว่าเดิม โดยถ่ายเป็นวีดีโอคลิป หรือ รูปภาพสถานที่ท่องเที่ยวไทย 5 ภาค ในสไตล์คุณ เผยแพร่ผ่านช่องทางโซเซียลมีเดียส่วนตัว พร้อมติดแฮซแท็กตามภาคไม่ว่าจะเป็น #สเน่ห์วันวานเมืองเหนือ #หลงรักแผ่นดินอีสาน #เทรนดี้C2ภาคกลาง #สบ๊ายสบายภาคตะวันออก และ #หรอยแรงแหล่งใต้  ผู้ที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ถึงวันที่ 6 มิถุนายน 2565

ผ่านช่องทาง Facebook Fanpage : Amazing Thailand เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ

มินิคอนเสิร์ต จากศิลปินชื่อดัง นนท์ ธนนท์ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ท่าน รวม 20 รางวัล พร้อมลุ้นรับแพ็กเกจ ท่องเที่ยวฟรีกว่า 30 

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Amazing Thailandหรือ โทร. 1672 Travel Buddy

https://youtu.be/om5heXChB-s

CR: รายการคืนคุณให้แผ่นดิน 

ข่าวใหม่ล่าสุด
- Advertisment -spot_img

ข่าวอื่นน่าสนใจ