วันจันทร์, มีนาคม 4, 2024
หน้าแรกวาไรตี้สุชาติ Birthday ไพลิน ชื่นมื่น 

สุชาติ Birthday ไพลิน ชื่นมื่น 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่  31 กรกฎาคม 2565 ที่สำนักงานเฉลิมวงศ์ขนส่ง อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ  นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีกระทรวงแรงงาน สังกัดพรรคพลังประชารัฐจังหวัดชลบุรี ได้เดินทางเป็นประธานพร้อมแสดงความยินดีเนื่องในวันครบรอบคล้ายวันเกิด  40 ปี นางสาวไพลิน เทียนสุวรรณ สส.เขต 7 จังหวัดสมุทรปราการ  

 

 

ในช่วงเช้าเวลา 9.00 น นางสาวไพลิน เทียนสุวรรณ พร้อมด้วย ดร.สนิท  เปี่ยมสวัสดิ์  ผู้เชี่ยวชาญประจำตัว  และคณะ  ได้เดินทางไปที่ศาลเจ้าพ่อปากอ่าว ตำบลแหลมฟ้าผ่า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ ทำการปล่อยนก ปล่อยปลา  หลังจากนั้นเวลา 11.00 นเดินทางมาที่สำนักงานเฉลิมวงศ์ขนส่ง ซอยสุขสวัสดิ์ 13 อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ได้ทำพิธีเลี้ยงพระเพลจำนวน 9 รูป 

ขณะเดียวกัน บรรดานักธุรกิจ ตำรวจ นักการเมืองท้องถิ่นในพื้นที่และประชาชน ต่างทยอยเข้าร่วมแสดงความยินดีมอบของที่ระลึก  มอบช่อดอกไม้เป็นจำนวนมาก 

 

 

นางสาวไพลิน เที่ยนสุวรรณ ได้ขึ้นเวทีร่วมกับ นายสุชาติ ชมกลิ่น  รมว.แรงงานและบรรดาผู้ให้การสนับสนุน พร้อมกล่าวขอบคุณแขกที่ไปในงาน ว่าจะทำหน้าที่ สส.เพื่อให้เป็นที่พึ่งของประชาชนให้มากที่สุด ขณะภายในงานได้มีการแจกข้าวสารอาหารแห้งให้กับประชาชนที่ไปร่วมงานด้วย

 

   

ข่าวใหม่ล่าสุด
- Advertisment -spot_img

ข่าวอื่นน่าสนใจ