เพชรบุรี วงจรปิดจับภาพสาวหน้าตาดีขับรถหรู ขโมยขนมร้านกาแฟไปมูลค่าแค่ 120 บาท

0
50

เพชรบุรี วงจรปิดจับภาพสาวหน้าตาดีขับรถหรู ขโมยขนมร้านกาแฟไปมูลค่าแค่ 120 บาท

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2565 ได้รับแจ้งจาก นายเฉลิมเกียรติ เป็นศิริ อายุ53 ปี เจ้าของกิจการปั้มน้ำมันลุงเท่งชะอำ ขาเข้า กทม. อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้นำภาพวงจรปิด ขณะหญิงสาวรายหนึ่ง อายุประมาณ35-40ปี สูงประมาณ150-160เซนติเมตร สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้น สวมหมวกแก็บและแมสปิดบังใบหน้า ทำทีเข้ามาสั่งซื้อกาแฟ 1แก้ว ก่อนสบโอกาสขโมยขนมป๊อปคอร์น ใส่ถุงสีแดงที่เตรียมมา ไป1กระปุกมูลค่าแค่ 120บาท ก่อนทำเนียนเดินหนีขึ้นรถยนต์ Fortuner สีดำ ป้ายทะเบียน 9กล-1723-กทม. ขับออกไปตามถนนเพชรเกษม ขาเข้า กทม. หลบหนีไป ก่อนนายเฉลิมเกียรติ มาเช็คสต็อกของพบว่าขนมหาบ่อยครั้ง จึงเปิดกล้องวงจรปิดดูจึงทราบว่าถูกขโขมยไป

นายเฉลิมเกียรติ เป็นศิริ อายุ53 ปี เจ้าของกิจการปั้มน้ำมันลุงเท่งชะอำ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุคนร้ายรายนี้เป็นหญิงหน้าตาดี แต่งตัวดี ใช้รถหรู เข้ามาภายในร้านกาแฟ ก่อนสั่งซื้อการแฟ 1แก้ว จากนั้นมานั่งรอบริเวณโต๊ะข้างๆชั้นว่างขนม ในมือถือถุงสีแดงมา1ใบ ก่อนสบโอกาสได้หยิบขนม ขนมป๊อปคอร์น ใส่ถุงที่เตรียมมา มูลค่าแค่ 120 บาทไป ตนก็ไม่ทราบว่าขนมหายไปไหนบ่อยครั้ง จึงเช็คสต็อกขนมดูจึงทราบว่าของไม่ครบตามจำนวน จึงเปิดกล้องวงจรปิดดูก็พบว่าหญิงรายดังกล่าวได้มาขโมยไป

จึงยากฝากบอกถึงผู้ก่อเหตุว่าการลักขโมยเป็นสิ่งไม่ดี อยากกินก็ขอให้บอกทางร้านให้ได้ ซึ่งทางร้านมีการตัดสต็อกพนักงานเช็คสิ้นค้าทุกวัน บางปั้มหากมีเหตุการณ์แบบนี้ก็มีการตัดเงินเดือนพนักงานที่ร้านเพื่อรับผิดชอบ แต่ที่นี้อยู่กันแบบพี่ๆน้องๆ จึงไม่มีการหักเงินพนักงาน ฝากเตือนผู้ประกอบการร้านอื่นด้วย ควรหมั่นตรวจเช็คสต็อกสินค้าบ่อยๆ ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี

เบื้องได้เดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สภ.ชะอำ เพื่อให้ติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จ.เพชรบุรี บรรณรต