ตำรวจบางไทร สนธิกำลัง อส. จู่โจมจับแว้น พบปืน กระสุนปืนรวม 145 นัด และยาเสพติดน้ำแบบต้มดื่มกินเอง

0
16

        ตำรวจบางไทร สนธิกำลัง อส. จู่โจมจับแก็งป่วนชุมชน พบปืนเถื่อน 2 กระบอก กระสุนปืนรวม 145 นัด และยาเสพติดน้ำแบบต้มดื่มกินเอง

เช้าวันนี้ ( 18 มีนาคม 66 ) พ.ต.อ.สายชล สุวรรณบุตร ผกก.สภ.บางไทร ได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ งานป้องกันและปราบปราม ประสานงานกับ ฝ่ายปกครอง อ.บางไทร นำหมายศาล จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าจู่โจมปิดล้อมตรวจค้น บ้านเป้าหมาย 3 หลัง ในเขต ต.บ้านม้า และ ต.ไม้ตรา หลังจากประชาชนแจ้งเข้ามาว่า มีการมั่วมุมของกลุ่มวัยรุ่น เกี่ยวข้องกับยาเสพติด อีกทั้งมีพฤติกรรม นักเลงอันธพาล เป็นที่น่าเบื่อหน่ายของคนในชุมชน

ผลการตรวจค้น ได้จับกุมตัว นายพีรพงษ์ อายุ 21 ปี ที่บ้านพักในพื้นที่เป้าหมาย พร้อมยึดของกลางปืนไทยประดิษฐ์ จำนวน 2 กระบอก กระสุนปืนรวม 145 นัด และอุปกรณ์ในการต้มผลิตยาเสพติดชนิดน้ำ อีกจำนวนมาก

นอกจากนี้ยังได้จับกุมตัว ผู้ร่วมขบวนการป่วนชุมชน เป็นชายในข้อหาเสพยาเสพติดได้อีก 1 ราย อย่างไรก็ตามจะได้มีการ สอบสวนขยายผล เพราะว่าผู้ร่วมขบวนการป่วนชุมชนแก๊งนี้มีจำนวนหลายคน มีพฤติกรรมก้าวร้าว ชอบยิงปืนในชุมชน และมักจะต้มยาเสพติดชนิดน้ำกินกันเอง โดยใช้ส่วนผสมของยาบ้า ยาแก้ปวดหัว ยาแก้ไอ ใบกระท่อม และดอกกัญชา

ที่มา สภ.บางไทร
#ทันอยุธยา / รายงาน