วันจันทร์, มีนาคม 4, 2024
หน้าแรกวาไรตี้บรรยากาศ ชื่นมื่น  ร่วมยินดี คณะผู้บริหารโรงเรียนสตรีสมุทรปราการ

บรรยากาศ ชื่นมื่น  ร่วมยินดี คณะผู้บริหารโรงเรียนสตรีสมุทรปราการ

         บรรยากาศ ชื่นมื่น  ร่วมยินดี คณะผู้บริหารโรงเรียนสตรีสมุทรปราการ

        เมื่อวันที่ ๑๗ มีนาคม ๒๕๖๖  ที่หอประชุมโรงเรียน สตรีสมุทรปราการ ดร.ยงยุทธ สุวรรณบุตร นายกสมาคมครูผู้ปกครองโรงเรียนสตรีสมุทรปราการ เป็นตัวแทน กล่าวต้อนรับ ผู้บริหารโรงเรียนสตรีสมุทรปราการ ที่ย้ายเข้ารับตำแหน่งใหม่ ประกอบด้วย ดร.ชลารักษ์ สายอุทัศน์  ผู้อำนวยการ, นางณัฐรินีย์ ทองพลาย รองผู้อำนวยการ, และ นายอนุชิต นาสมบูรณ์ รองผู้อำนวยการ  

         ด้าน ดร.ชลารักษ์ สายอุทัศน์ ผู้อำนวยการ กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่ร่วมให้เกียรติ ทั้งมาส่งและต้อนรับ ดิฉัน และรองผู้อำนวยการทั้ง 2 ท่าน  ในหอประชุมโรงเรียนสตรีสมุทรปราการนี้ ที่มารับตำแหน่งในคราวเดียวกัน 

        ทราบดีว่าหน่วยงานนี้ เป็นสถาบันการศึกษาที่มีศักยภาพ มีผลงานโดดเด่นมาตลอดในด้านการเรียนการสอน ทำให้เยาวชนที่ก้าวออกไปหลังจบการศึกษา และได้ต่อที่สถาบันอุดมศึกษาอื่น ที่ดี เด่น ทั้งออกสู่สังคมเมื่อจบการศึกษา เข้าทำงานในองค์กรต่างๆ เพื่อการประกอบอาชีพและพัฒนาประเทศให้เจริญก้าวหน้า

        ดิฉัน และรองทั้งสองใคร่สืบทอดเจตนารมณ์ ด้วยการอุทิศตัว ทำงานร่วมพัฒนากับคุณครู บุคลากร   ด้วยความซื่อสัตย์ ยุติธรรม เพื่อความก้าวหน้าทางการศึกษาของนักเรียน พร้อมคุณธรรม และจะนำพาสถาบันแห่งนี้ให้เจริญก้าวหน้าต่อไป  ดร.ชลารักษ์ กล่าว

 

 

ข่าวใหม่ล่าสุด
- Advertisment -spot_img

ข่าวอื่นน่าสนใจ