วันจันทร์, มีนาคม 4, 2024
หน้าแรกการศึกษาองค์มนตรี เปิดโครงการจัดการศึกษาทวิภาคีรูปแบบพิเศษ คุ้มเข้มนักเรียนนอกแถว

องค์มนตรี เปิดโครงการจัดการศึกษาทวิภาคีรูปแบบพิเศษ คุ้มเข้มนักเรียนนอกแถว

“พณิชยการเชตุพน” จัดเวิรค์ช็อป เปิดอบรมบุคลากรสถานการศึกษาอาชีวะ คุ้มเข้มนักเรียนนอกแถว มุ่งเน้นวิชาชีพผลิตผลงานสู่สาธารณชน

       

       วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ห้องประชุมอาคารเฉลิมพระเกียรติ อาคาร 7 ชั้น 2 วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน กรุงเทพมหานคร พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ องค์มนตรี เดินทางมาเป็นประธานพิธีเปิดโครงการอบรมสร้างความเข้าใจการจัดการศึกษาทวิภาคีรูปแบบพิเศษ ในเขตพื้นที่พิเศษ(กรุงเทพฯ-ปริมลฑล) ภายใต้โครงการกองทุนการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2567 โดยมี นางสาว คณัสณันท์พรรณ ผลทำมีบุญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการเชตุพน พร้อมคณะครู ผู้บริหาร และนักเรียนร่วมให้การต้อนรับ 

        โดยมี นายวีระศักดิ์ วงษ์สมบัติ ครูอาสาสมัครส่วนกลางด้านอาชีวศึกษา เป็นผู้กล่าวรายงานถึงผลการดำเนินงานในห่วงหลายปีที่ผ่านมา  และ นายวิทวัต ปัญจมะวัติ รองเลขาธิการคณะกรรมการอาชีวศึกษา กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดอบรม

        ภายในงานจัดให้มีการรับชม VTR ผลการดำเนินงานของโครงการกองทุนการศึกษา โดยมีคณะผู้แทนทหาร ตำรวจ,ผู้อำนวยการเขตราษฎร์บูรณะ, ผู้ทรงคุณวุฒิจาก (สพฐ.), พร้อมคณะกรรมการผู้แทนครู อาจารย์ด้านการศึกษา จากสถานการศึกษาอาชีวะในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมลฑล ตลอดจนเครือข่ายภาคีในด้านการศึกษา ที่ได้เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมอบรมในครั้งนี้ประมาณ 80 คน

        ต่อจากนั้นคณะผู้บริหาร ครู วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน ได้นำพาองค์มนตรี เยี่ยมชมนิทรรศการผลงานนักเรียน นักศึกษาที่สร้างผลงานวิชาชีพจนได้รับรางวัลมากมายทั้งจากภายในและต่างประเทศมากมาย ก่อนที่องค์มนตรีจึงได้เดินทางกลับ

        ทั้งนี้ โครงการอบรมที่วิทยาลัยพณิชยการเชตุพนจัดขึ้น เป็นการสร้างความเข้าใจให้กับบุคคลากรครูทางการศึกษาในรูปแบบความต้องการในการผลิตและพัฒนานักเรียนระดับอาชีวศึกษา เพื่อเพิ่มปริมาณผู้เรียนและยกระดับการจัดการศึกษาทวิภาคี รูปแบบพิเศษ ในเขตพื้นที่พิเศษกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ให้มีประสิทธิภาพของโครงการกองทุนการศึกษาต่อไป//

 

 

 

 

ข่าวใหม่ล่าสุด
- Advertisment -spot_img

ข่าวอื่นน่าสนใจ