กระบี่ ! จัดกิจกรรมวันกีฬาแห่งชาติ  มอบรางวัล นักกีฬาซีเกมส์ 

0
456

 

จังหวัดกระบี่ จัดงานฉลอง ประกาศเกียรติคุณนักกีฬาดีเด่น ผู้ฝึกสอนกีฬา และขอบคุณผู้สนับสนุนด้านกีฬา ของสมาคมกีฬา แห่งจังหวัดกระบี่ 

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2562 นายสมควร ขันเงิน รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ เป็นประธาน งานเลี้ยงสังสรรค์ การจัดกิจกรรมวันกีฬาแห่งชาติ งานประกาศเกียรติคุณนักกีฬา ผู้ฝึกสอนกีฬา และขอบคุณผู้สนับสนุนด้านกีฬาของสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกระบี่ โดยมีนายสมเกียรติ กิตติธรกุล นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกระบี่ รองอธิการมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ( KRABI CAMPUS) ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัด ผอ. กกท. จว. รอง ผอ. โรงเรียนอำมาตย์พาณิชนุกูล โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย ส่วนราชการ สถานศึกษา นักกีฬา นักกีฬาดีเด่น และยอดเยี่ยม ผู้ฝึกสอน และสื่อมวลชน ร่วมงาน

โดย นายสมควร ขันเงิน  ได้มอบโล่เกียรติคุณให้ผู้สนับสนุน  ขอบคุณหน่วยงานที่สนับสนุนด้านกีฬา ทั้งมอบเงินรางวัลให้นักกีฬาทีมชาติไทยเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ที่ได้รับเหรียญซีเกมส์ ณ ประเทศฟิลิปปินส์ และได้มอบรางวัลแก่นักกีฬาดีเด่น ดาวรุ่ง และยอดเยี่ยม ของ จว.กระบี่ 

พร้อมกล่าวต้อนรับนักกีฬาและผู้เกี่ยวข้อง ยังได้กล่าวถึงทิศทางการพัฒนา กีฬา  ตามนโยบายของรัฐบาล การกีฬาแห่งประเทศไทย

อนึ่งงานดังกล่าวเป็นการบำรุงขวัญกำลังใจแก่นักกีฬาผู้สร้างชื่อเสียงให้จังหวัดกระบี่ และเป็นแบบอย่างที่ดีในการกระตุ้นและส่งเสริมให้ประชาชนหันมาออกกำลังกายดูแลสุขภาพตนเอง  และควรยกมาตรฐานการกีฬาของจังหวัดเป็นนโยบายและยุทธศาสตร์สำคัญของจังหวัดกระบี่ต่อไป 

นอกจากนี้ นายสมเกียรติ. กิตติธรกุล  นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดหระบี่ ได้มอบเงินรางวัลแก่นักกีฬา ทุกประเภท ที่เข้าแข่งขันกีฬาในระดับชาติ ในวาระต่างๆ ประจำปี2562  เหรียญทอง เงิน ทองแดง รวมเงินกว่า สองแสนบาท 

สิริมา/ ภาพข่าว.