ลานเบียร์ถอยไป ยุคใหม่ต้องลานนม! Nestlé ส่ง “ไมโล ทาวเวอร์” จัดงานลานนมครั้งแรกในประเทศไทย
แม้ว่าในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีนี้ จะชัดเจนแล้วว่าไม่มีการจัดงานลานเบียร์ขึ้นแล้วในบางพื้นที่ เช่น บริเวณเซ็นทรัลเวิร์ลที่ถือว่าเป็นพื้นที่จัดลานเบียร์ยอดฮิต แต่ปลายปีนี้คนไทยจะได้สัมผัสงานใหม่อย่าง “ลานนม” เป็นครั้งแรก
ล่าสุด Nestlé ประกาศจัดงานลานนม โดยยกเอา “ไมโล ทาวเวอร์” (MILO TOWER) ที่มีขายเฉพาะในสิงคโปร์มาให้คนไทยได้สัมผัสกันเป็นครั้งแรกในปีนี้
โดยงานลานนมของ Nestlé จะจัดขึ้นที่บริเวณด้านหน้าห้างสรรพสินค้าสามย่านมิตรทาวน์ ตั้งแต่วันที่ 24 – 31 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 16.00 จนถึงเที่ยงคืน
ครั้งแรกในเมืองไทยกับ MILO TOWER สุดคูล ชวนกันมาชนนมฉลองปีใหม่ในบรรยากาศสุดชิลล์ 📌 ณ ลานนมสามย่าน ที่บริเวณด้านหน้าสามย่านมิตรทาวน์ ฟินกันยาวๆ ตั้งแต่ 24 – 31 ธ.ค. 2562 เวลา 16.00 – 24.00 น. (เฉพาะในงานนี้เท่านั้น!!)
ไมโลเลิฟเวอร์และคนรักนมห้ามพลาด!
#MILOTower #ไมโลรถโรงเรียน ขอบคุณ Brandinisde
ขณะเดียวกัน กลุ่มเครือข่ายรณรงค์ต่อต้านไม่ดื่มสมุทรปราการได้ส่งภาพการเปิดให้บริการลานเบียร์ที่หน้าบริเวณ บิ๊กซีสำโรง จังหวัดสมุทรปราการ มีการบริการกันอย่างโจ้งแจ้ง พร้อมสอบถามว่ามันผิด พรบ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 2551หรือไม่ ถ้าผิดใคร เป็นผู้รับผิดชอบดำเนินการในเรื่องนี้ พร้อมส่งเอกสารขอความเห็นของ สสจ.นครปฐม ถึง ผอ.สำนักควบคุมโรคที่ 5 จังหวัดราชบุรี ให้ความเห็นในการดำเนินการตามพระราชบัญญัติควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 2551เพื่อประกอบการชี้แจงต่อคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จังหวัดนครปฐมต่อไป.
