” อำนวย ”   ขอคืนสังเวียน บอก 70 แค่ตัวเลข ได้เบอร์ 4

0
559

 

 

เมื่อ 4 พ.ย.2563 นายอำนวย รัศมิทัต อดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ เดินทางมาสมัครเลือกตั้งตำแหน่ง นายกอบจ.สมุทรปราการ  ได้เบอร์ 4  ขอสู้ศึกลงสนามการแข่งชิงเก้าอี้นายกอบจ. เป็นการทวงคืนเก้าอี้อีกหน

     

การรับสมัครลงเลือกตั้งนายก อบจ.และสมาชิก อบจ.สมุทรปราการ ตั้งแต่ 2 – 6 พ.ย. มีผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งนายก อบจ.ไปแล้วจำนวน 3 คน โดยในวันแรก ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ลงในนาม กลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า ซึ่งมีนายชนม์สวัสดิ์  อัศวเหม ผู้เป็นสามี เป็นแรงหนุนอยู่เบื้องหลัง วันที่ 2 ได้มี ดร.รัชชานนท์  ทองอร่าม ได้เบอร์ 2 และนายนำพล  คารมปราชญ์ ได้เบอร์ 3 ทั้งสองคนนี้ก็เป็นเงา กลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า

วันที่สามในการรับสมัคร  นายอำนวย  รัศมิทัต อดีตนายก อบจ. กลับมาลงอีกครั้งได้ ได้เบอร์ 4  พร้อมกล่าวว่า ตนมาสมัครครั้งนี้ในนาม กลุ่มรวมพลังสมุทรปราการ หมายถึงจะไม่มีการแบ่งแยกแบ่งสี เรามารวมกันทั้งหมด ไม่มีพรรคการเมืองใด ๆ มาสนับสนุน ทุกภาคส่วนมารวมกลุ่มกัน เพราะไม่อยากให้มีการแตกแยกเกิดขึ้นในจังหวัดสมุทรปราการ  การที่ตัดสินใจลงสมัครชิงตำแหน่งนายก อบจ. ครั้งนี้ ตนมีความมั่นใจเต็มร้อย  โดยมองว่าจังหวัดสมุทรปราการ ต้องได้รับการพัฒนาพร้อมกันทุกพื้นที่ ไม่ใช้พัฒนาเพียงที่ใดที่หนึ่ง 

ที่ผ่านมาหน่วยงานเล็กๆ มักถูกมองข้าม ไม่เคยได้รับงบประมาณเลย และที่ตัดสินใจลงสมัครนายกอบจ.ในครั้งนี้ ไม่มีพรรคการเมืองใดหนุนหลัง แต่มาด้วยพลังของประชาชน ที่อยากให้ตนลงมาทำหน้าที่นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการอีกครั้ง หากประชาชนเลือกตนก็จะมาทำงานพร้อมสานงานเก่าที่เคยทำค้างไว้  พร้อมเน้นเรื่องการศึกษาเป็นหลัก แต่หากประชาชนไม่เลือก ก็อยู่บ้านเหมือนเดิม ไม่ได้มีความกังวลใจใดๆ