back to top
28.8 C
Samut Prakan
Monday, July 7, 2025
spot_img

ข่าวใหม่ล่าสุด

spot_img

อนุบาลพระสมุทรเจดีย์  ติวเข้มครู เพื่อคุณภาพการศึกษา สู่มาตรฐานสากล

หอประชุมโรงเรียนอนุบาลพระสมุพระสมุทรเจดีย์ นายสุธวัช อุทัยอมฤตวารี รองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาษาประถมศึกษาสมุทรปราการเชต 1 เป็นประธานเปิดการอบรมการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่โรงเรียนมาตรฐาน  โดยมี นางสาววีรนุช สุทธพันธ์ ผู้อำนวยการ นายโศจิพงศ์ นิธิรักษ์ รองผู้อำนวยการ ให้การต้อนรับ  

การพัฒนาการศึกษาสูโรงเรียนมาตรฐานสากล เป็นงานหลักที่กระทรวงศึกษาธิการให้นโยบาย ให้สถานศึกษา ต้องพัฒนาสู่มาตรฐานสากลให้สำเร็จเพื่อยกระดับคุณภาพการจัดการศึกษาให้มีความทันสมัย ทัดเทียมนานาชาติ และเตรียมพร้อมให้กับนักเรียนในศควรรษที่ 21 

 

โรงเรียนอนุบาลพระสมุทรเจดีย์ หนึ่งในสถานศึกษาที่ได้จัดการอบรมโรงเรียนมาตรฐานสากลขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการพัฒนาโรงเรียนมาตรฐานสากล ส่งเสริมให้ผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา มีทักษะในการจัดการเรียนรู้ที่สอดคล้องกับมาตรฐานสากล   พัฒนาศักยภาพของโรงเรียนให้สามารถดำเนินงานตามเกณฑ์โรงเรียนมาตรฐานสากลได้อย่างมีประสิทธิภาพ  

การอบรมครั้งนี้   นายสมชัย ชวลิตธาดา ผู้ทรงคุณวุฒิ มาเป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาโรงเรียน การพัฒนาคุณภาพการศึกษาสูโรงเรียนมาตรฐานสากล มีผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมทั้งหมด 61 คน 

เพิ่มเพื่อน Line Official

spot_img

ข่าวใหม่ล่าสุด

ข่าวเด็ด ห้ามพลาด