30 C
Samut Prakan
Friday, July 19, 2024
spot_img

ข่าวใหม่ล่าสุด

spot_img

เริ่มแล้ว! “COMMART MEGATECH” สัมผัส AI PC ของจริง

พร้อมอัดฉีดแจก คอมมาร์ต Digital Wallet 10,000 บาท! มั่นใจกระตุ้นยอดขายกลางปีปังๆ

เริ่มแล้ว! มหกรรมสินค้าไอทีคอมมาร์ต รอบกลางปี 2567 ในคอนเซ็ปต์ “COMMART MEGATECH” ยกขบวนสินค้าไอที โปรแรง ช้อปคุ้ม พร้อมสัมผัสเทคโนโลยี AI PC ของจริงในงาน จัดเต็มสินค้าและโปรโมชั่นจากแบรนด์และร้านค้าชั้นนำ อาทิ ACE, AMD, Banana, E-Quip, EPSON, iStudio by SPVI, IT CITY, J.I.B, MSI, SPEED Computer, Studio7, ASUS, Ascenti, AppleSheep, BeWell, Ergotrend, LG, Mentagram, Remax พร้อมอัดฉีดแน่นๆ จากคอมมาร์ต ลุ้นเป็นผู้โชคดีรับคอมมาร์ต Digital wallet 10,000 บาท! แจกส่วนลดซื้อคอมใหม่แบบจุกๆ และ คูปองส่วนลด มูลค่า 100 / 300 / 500 แจกอีกเพียบพิเศษสุดๆ เฉพาะในงานคอมมาร์ต วันที่ 11 – 14 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 น. – 21.00 น. ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ที่เดิม

นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า “สำหรับงานคอมมาร์ตในรอบกลางปี 2567 เชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งครั้งสำคัญ ที่เราจะได้เห็นการเติบโตของตลาดไอที จากการมาของเทคโนโลยี AI ที่ได้เข้ามาเปลี่ยนเจนเทคโนโลยี และพร้อมจะกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงครึ่งปีหลังนี้ให้เติบโตในทิศทางที่ดีขึ้น บวกกับการมีสินค้าที่หลากหลายและ ครบครัน ที่นำมาจำหน่ายในงานครั้งนี้ ได้ทดลองสินค้า AI PC ของจริงและสินค้าอื่นๆ ทดสอบและเปรียบเทียบ จากแบรนด์ต่างๆ โปรโมชั่น ของแถม ส่วนลด ก่อนการตัดสินใจซื้อ ทั้งหมดนี้พบได้แค่ที่งานคอมมาร์ตเท่านั้น บมจ.เออาร์ไอพี ในฐานะผู้จัดงานได้เตรียมกิจกรรมและบริการไว้ให้กับแฟนมากมายๆ และพิเศษสุดๆ กับแคมเปญ แจกคอมมาร์ต Digital wallet 10,000. – บาท แจกเลยไม่ต้องรอ อัดฉีดส่วนลดให้ได้ซื้อคอมใหม่แบบสุดคุ้ม และ Voucher คูปปองส่วนลดอีกมากมายที่เราจัดเตรียมไว้สำหรับๆ แฟนที่มาช้อปในงาน ซึ่งเชื่อว่างาน COMMART MEGATECH จะมีส่วนช่วยกระตุ้นตลาดไอทีให้คึกคักได้อย่างดี”

นายพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อไอซีทีและการจัดงาน บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า “เตรียมตัวมาพับกับสินค้าตัวใหม่ที่มาพร้อมความเป็น AI อาทิ โน้ตบุ๊ก จอคอมพิวเตอร์ ทีวี เราเตอร์ สมาร์ทวอทช์ และอุปกรณ์พกพาอื่น ๆ รองรับฟีเจอร์อัจฉริยะอย่าง AI เหล่านี้สามารถมาพบได้ที่งานคอมมาร์ตครั้งนี้ และงานนี้ยังจัดเต็มโปรโมชั่น ส่วนลด แจกกันฉ่ำๆ ตลอดงาน ประกอบด้วย

● คอมมาร์ต Big Bonus ช้อปครบ 3,000.- บาท ได้สิทธิ์ลุ้นโชค 2 ต่อ ต่อแรก ลุ้นจับรางวัล
เครื่องฟอกอากาศ ,จอคอมพิวเตอร์, เครื่องเล่นเกมพกพา และ การ์ดจอ ในงาน ต่อที่ 2 อัปโหลดใบเสร็จ ได้ลุ้น Apple HomePod mini 5 รางวัล
● คอมมาร์ต Digital wallet 10,000. – บาท คอมมาร์ตช่วยจ่าย ซื้อคอมใหม่ได้ส่วนลดจุกๆ
● คอมมาร์ต On Top ช้อปครบ 50,000. – แลกคูปองส่วนลดเพิ่ม 500.- (เฉพาะวันพฤหัส – ศุกร์)
● คอมมาร์ตช่วยจ่ายค่าจอดรถ เพียงซื้อสินค้าในงานคอมมาร์ตครบ 30,000. – รับสิทธิ์จอดรถฟรี
3 ชั่วโมง
● คอมมาร์ตอยากแจก ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่บูธคอมมาร์ต แจกคูปอง ส่วนลด และของพรีเมี่ยมฟรี
ทุกวัน
● คอมมาร์ต ร่วมกับ LINE MAN RIDE มอบส่วนลดสูงสุด 60% สำหรับผู้ที่เดินทางมางานคอมมาร์ต ด้วยบริการ LINE MAN RIDE ทั้งรถยนต์นั่งส่วนบุคคล แท็กซี่ และมอเตอร์ไซค์ เพียงกรอกโค้ดส่วนลด LMCOMMART ผ่านแอป LINE MAN
● คอมมาร์ต ร่วมกับ LALAMOVE มอบส่วนลด 50% สำหรับรถยนต์ และรถกระบะทุกประเภท ส่งของด่วนได้ในราคาพิเศษ เพียงกรอกโค้ด LALACOMMART และร่วมสนุกกับกิจกรรมลุ้นรับคูปองส่วนลดเพิ่มเติมได้ในงาน

อย่าลืมแวะไปร่วมสนุกกับกิจกรรมที่บูธ COMMART กลาง เพียงสมัครสมาชิก ก็ได้ลุ้นรับของแจก ส่วนลดพิเศษมากมาย และถ่ายรูปกับจออัจฉริยะเก็บเป็นความทรงจำพิเศษสำหรับทุกคน ไม่พลาด
ทุกโปรโมชั่นและดีลเด็ด เพียงเข้ากลุ่ม LINE OPEN CHAT อัปเดตโปรชั่นจากหน้างาน พร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร คลิกเลย https://bit.ly/CommartOpenChat

งาน COMMART MEGATECH รวมกับพันธมิตรแบรนด์ไอทีชั้นนำ อาทิ ACE, AMD, Banana, E-Quip, EPSON, iStudio by SPVI, IT CITY, J.I.B, MSI, SPEED Computer, Studio7, ASUS, Ascenti, AppleSheep, BeWell, Ergotrend, LG, Mentagram, Remax และบริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด ร่วมด้วย Media Partner ด้านการประชาสัมพันธ์ อาทิ Techhub, eLeader, Business+, Beartai, Extreme IT, it24hrs., Notebookspec, Overclockzone

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาช้อปสุดมันที่งาน COMMART MEGATECH ระหว่างวันที่ 11-14 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00-21.00 น. ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เข้าชมฟรี! ตลอดทั้งงาน เดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้า BTS สถานีบางนา ติดตามข่าวสารโปรโมชั่นและกิจกรรม หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.commartThailand.com, www.facebook.com/commartThailand , Line: @Commart, และ twitter.com/Commart

 

เพิ่มเพื่อน Line Official

spot_img

ข่าวใหม่ล่าสุด

ข่าวเด็ด ห้ามพลาด