“เฮียประสิทธิ์”เปิดโรงทานเลี้ยงฉลองเพื่อนพ้องน้องพี่ครบรอบวันเกิด 60 ปี
วันที่ 4 ธันวาคม 2568 ที่หน้าบ้านเจตน์ทรงธรรม ภายในซอยหมอเสนอ ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ดร.ประสิทธิ์ เจตน์ทรงธรรม หรือเฮียประสิทธิ์ นายกสมาคมผู้ผลิตน้ำดื่มจังหวัดสมุทรปราการ และกรรมการผู้จัดการ บริษัทเอเซีย วอเตอร์มาร์ท จำกัด ได้จัดงานวันเกิดครบรอบ 60 ปี โดยมีเพื่อนพ้องน้องพี่ที่รักใคร่ร่วมนำอาหารเครื่องดื่มต่างๆจากร้านค้าชื่อดังมาออกซุ้มบริการแขกที่มาร่วมงาน
โดยกิจกรรมที่ทาง ดร.ประสิทธิ์ เจตน์ทรงธรรม จัดขึ้น เพื่อเป็นงานเลี้ยงครบรอบวันเกิดแบบเรียบง่ายโดยเปิดซุ้มอาหารโดยมีบรรดาเพื่อนสนิทรักใคร่นำอาหารและเครื่องดื่มมาร่วมงาน โดยงานนอกจากจะเป็นการเลี้ยงฉลองครบรอบวันเกิดแล้ว ยังเป็นการพบปะสังสรรค์บรรดาเพื่อนฟ้องน้องพี่ และยังเป็นการพบปะพี่น้องชาวบางเมืองและบุคคลที่เคยสนับสนุนช่วยเหลือกิจกรรมทางสังคมมาโดยตลอด
ทั้งนี้ ดร.ประสิทธิ์ เจตน์ทรงธรรม นอกจากจะเป็นนักธุรกิจที่เติบโตจากศูนย์แล้ว ปัจจุบันเป็นนักธุรกิจชั้นนำที่ผลิตน้ำดื่มและจำหน่ายจนเป็นแพร่ขยายเป็นวงกว้าง จนเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้บริการภายในจังหวัดแล้วงานนี้ หมอเอ็ก ดร.นพดล สมยานนทนากุล อดีตผู้สมัครนายกอบจ.สมุทรปรากสร พรรคประชาชน ก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วย





