29.2 C
Samut Prakan
Wednesday, May 22, 2024
spot_img

ข่าวใหม่ล่าสุด

spot_img

บริษัทเคซีเอฟ ไพร์มฟูู้ดจำกัดจัดแถลงข่าวตลาด Meeting Marking Boeing 747- มีตติ้ง มาร์เก็ต โบอิ้ง 747 

วันที่ 3 เมษายน 2567  บริเวณสามแยกลำลูกบัว..บางเลน คุณเกษม ศรมยุรา      พร้อมด้วย คุณโกญจนาท ศรมยุรา     ประธาน  และ นายนภเดช เกลียวศิริกุล”  นายอำเภอดอนตูม  คุณโกญจนาท  ศรมยุรา  ได้กล่าววัตถุประสงค์ของการเปิดตลาดมีตติ้มาร์เก็ตโบอิ้ง 747  ในครั้งนี้.

เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและพัฒนาเศรษฐกิจชุมชนในเขตจังหวัดนครปฐมตามแนวทางส่งเสริมเศรษฐกิจของรัฐบาล และสนับสนุนผลิตภัณฑ์ซอฟพาวเว่อร์ในท้องถิ่น

โดยบริษัทเคซีเอฟ ไพร์มฟู้ด จำกัด มีแนวความคิดในการสร้างอัตลักษณ์  สร้างจุดเด่นในการสร้างแลนด์มาร์คใหม่ในพื้นที่อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม ( บริเวณ 3แยกลำลูกบัว)

โดยการนำเครื่องบิน Boeing 747 เป็นแลนมาร์ค จุดสนใจ จุดแวะพักผ่อน และดึงดูดการท่องเที่ยว ซึ่งเครื่องบิน Boeing 747 

”  – โบอิ้ง 747 ซึ่งถูกให้ฉายาว่าเป็น “”ราชินีแห่งท้องฟ้า”” เป็นเครื่องบินโดยสารแบบ 2 ช่องทางเดินรุ่นแรกของโลก

  – Boeing 747 เป็นเครื่องบินโดยสารลำตัวกว้าง และมีเครื่องยนต์ 4 ตัว ด้วยขนาดอันมหึมาทำให้มันมีชื่อเล่นว่า ‘จัมโบ้เจ็ต’ 

  – ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของ Boeing 747 คือส่วนหัวเครื่องบินมีลักษณะโก่ง ซึ่งเป็นส่วนที่นั่งผู้โดยสารชั้นบนติดกับห้องนักบิน “

ทางบริษัทจึงสร้างพื้นที่ประมาณ…ไร่เป็นให้มีกิจกรรมหลากหลายเช่นตลาดคลองถม.. Event ต่างๆ…มหกรรม…คอนเสิร์ต…จุดแวะพักผ่อน…ตลาดน้ำ..และแบรนด์สินค้าชั้นนำต่างๆมากมายที่มีชื่อเสียงหลากหลายมารวมกัน ณ แลนมาร์คแห่งนี้

ลูกค้าสามารถที่จะแวะพักผ่อนช้อปปิ้งซื้อสินค้า ณ ตลาด Meeting..Market Boeing 747…มีห้องน้ำที่สะอาด..เป็นจุดพักผ่อน..และเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดนครปฐม ซึ่งได้รับความร่วมมือกับโครงการต่างๆ ขององค์กรการค้าธุรกิจ และนโยบายของรัฐบาล ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของชุมชน..

 

โดยเปิดดำเนินการในวันที่ 8 เมษายน 2567 และเปิดทุกวันจันทร์..พุธ..ศุกร์เวลา 15.00 น.เป็นต้นไป พร้อมทั้งมหกรรมสินค้า..สินค้าราคาประหยัด..ร้านค้าประจำ..อาหารอร่อยแห่งนครปฐม

” -ไข่ไก่แผงละ 68 บาท 

 – น่องไก่ต้มน้ำปลา 8 บาท

 – น่องไก่ส้เพียงกก.ละ 48 บาท”

จึงเรียนเชิญผู้ประกอบการนำสินค้ามาจำหน่าย มีโปรโมชั่นพิเศษฟรีในเดือนเมษายนนี้ ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และเรียนเชิญประชาชน…นักท่องเที่ยว..

ลูกค้าทุกท่านให้การสนับสนุนตลาด Meeting Market Boeing 747 ที่จะเปิดดำเนินการในวันที่ 8 เมษายนี้ สามารถติดต่อได้ที่หมายเลข 081 909 1179

ขอบพระคุณทุกท่านมา ณ โอกาสนี้..

เพิ่มเพื่อน Line Official

spot_img

ข่าวใหม่ล่าสุด

ข่าวเด็ด ห้ามพลาด